Giới Thiệu

ve-chung-toi
VỀ CHÚNG TÔI

Nguyên Anh Seafood

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ XNK NGUYÊN ANH SG chuyên cung cấp hải sản, thực phẩm nhập khẩu và trong nuớc với chất luợng xuất khẩu cho hệ thống siêu thị, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, truờng học.

Nguyên Anh Seafood bắt nguồn từ niềm đam mê hải sản châu Á, với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao.

Nguyên Anh Seafood mang những con hải sản tươi ngon nhất từ mọi vùng biển trên toàn thế giới về phục vụ khách hàng cùng trải nghiệm thưởng thức hải sản tốt nhất. Mỗi thành viên của Nguyên Anh Seafood là một chuyên gia ẩm thực biển. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại bữa ăn hạnh phúc, sum vầy cho mọi gia đình, mang lại cuộc sống chất lượng hơn, cho khách hàng, đội ngũ & đối tác.

NGUYÊN ANH SEAFOOD

Vì Sao Chọn Chúng Tôi

Cam Kết Chất Lượng

Cam kết sản phẩm chất lượng cao, an toàn xuất xứ

Nhà Cung Cấp Uy Tín

Chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng nhà cung cấp đáng tin cậy

Đổi Trả 24h

Đổi trả nhanh chóng nếu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn

Thanh Toán An Toàn

Bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối

NGUYÊN ANH SEAFOOD

Nhà Cung Cấp Hải Sản Chất Lượng

Với ước mong mang đến cho khách hàng hải sản chất lượng, Nguyên Anh Seafood luôn lựa chọn kỹ càng mọi sản phẩm giao tận tay khách hàng.

Năm
0 +
Nhà Cung Cấp
0 +
Sản Phẩm
0 +
NGUYÊN ANH SEAFOOD

Hải Sản Phú Quốc

Nhắc đến Đảo Phú Quốc thì ai cũng nghĩ đến ngay là thiên đường du lịch biển đảo và đặc biệt là những món ăn ngon được chế biến từ các loại hải sản đánh bắt trên biển.

NGUYÊN ANH SEAFOOD

Hải Sản Xuất Nhập Khẩu

Hải sản được chúng tôi lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng, từ hải sản xuất khẩu đến hải sản nhập khẩu. Với mong muốn mang đến cho quý khách những tinh hoa tốt nhất từ biển trên toàn thế giới.